Nước Mắm Cốt Nhĩ Truyền Thống CDĐL Phú Quốc Huỳnh Khoa 35 Độ Đạm (Nguyên Chất) - 500 ml | Hộp 2 chai
Chủ đề:
Đơn vị: chai 500ml
Mã số: SKU002300179
Giá bán: 130,000 vnđ
Số lượng: 500000
Giao đến Đổi địa chỉ
0
| Đã bán:0 | 0 bình luận
Nước Mắm Cốt Nhĩ Truyền Thống CDĐL Phú Quốc là một sản phẩm đặc sản của vùng biển đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp truyền thống trong dây chuyền khép kín, ngoài ra sản phẩm còn đạt được chỉ dẫn địa lý do liên minh 28 nước Châu Âu công nhận.
Giới thiệu
Thành phần & xuất xứ
- Tên sản phẩm: Nước mắm cốt nhĩ truyền thống CDĐL Phú Quốc
- Thành phần: Cá cơm tươi, muối biển
- Độ đạm: 35 độ
- Trọng lượng: 500ml
- Ngày sản xuất: in trên bao bì
- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuấtv
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín khi sử dụng
- Xuất xứ: Việt Nam
- Sản xuất: Công Ty TNHH Kinh Doanh Nước Mắm Huỳnh Khoa
Thành phần dinh dưỡng
Tại sao nước mắm nên được làm từ cá cơm?
Nước mắm NGON cho bữa ăn thêm NGON
Nêm nếm thức ăn cực NGON
Làm nước chấm NGON cho bữa ăn
Điểm độc đáo
Đối tượng sử dụng sản phẩm
Một vài nhận xét của khách hàng
Khách hàng 1
Khách hàng 2
0
5818
Tiêu Chín Phú Quốc 120gr
Tiêu chin Phú Quốc là sản phẩm đặc sản Phú Quốc được làm từ 100 hạt tiêu nguyên chất đây là một sản phẩm chất lượng đã đạt được chứng OCOP đặc biệt sản phẩm không sử dụng chất điều vị chất bảo quản
Mắm Ruốc Ăn Liền Phú Quốc Thanh Quốc - 300gr
Mắm ruốc ăn liền là một trong các loại mắm truyền thống nổi tiếng và được ưa chuộng được sản xuất tại đảo ngọc Phú Quốc Đây là loại sản phẩm có hương vị đặc biệt được làm từ cá cơm tươi ngon sau đó qua quá trình lên men tự nhiên để tạo ra hương vị đặc
Nước Mắm CDĐL Phú Quốc Thanh Quốc 43N - Chai 60ml
Nước Mắm Chỉ Dẫn Địa Lý Phú Quốc 43N là sản phẩm có thành phần chính làm từ cá cơm tươi được đánh bắt từ vùng biển Phú Quốc xinh đẹp kết hợp với muối từ biển Bà Rịa Vũng Tàu sản phẩm được ủ chượp và lên men trong vòng 1215 tháng theo tỷ lệ 31 cho đế
Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Khô 20gram
Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là dòng sản phẩm thượng hạng với phương pháp sấy thăng hoa là cách sấy giúp trùng thảo giữ nguyên hàm lượng dược chất và dinh dưỡng ban đầu Nhờ vào việc giữ nguyên được dưỡng chất ban đầu nên công dụng của đông trùng hạ